• Tiếng Việt
  • English

Fusa

Phân bón cá BIO NPK FISH HYDROLYSATE (Quart)

Phân bón cá vi sinh FUSA BIO NPK FISH HYDROLYSATE hoàn toàn tự nhiên là sản phẩm hữu cơ chất lượng cao cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho sự phát triển của cây trồng và đem lại năng suất cao.

Là phân bón Cá dạng lỏng được sản xuất bằng cách áp dụng quá trình enzyme lạnh độc đáo, tạo ra chất kích thích sinh học siêu mạnh. Nó chứa các axit amin và các khoáng chất ở dạng tự nhiên cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng.

  

  • Chia sẻ:

Phân cá dạng lỏng của FUSA là một sản phẩm hữu cơ cao cấp. Sản phẩm NPK Fish Hydrolysate sử dụng công nghệ “Cold- Processed” - thuỷ phân ở nhiệt độ thấp; cá đánh bắt tại vùng Bắc Đại Tây Dương, vì vậy sẽ có được đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng, vitamin, acid amin, enzyme, hormone tăng trưởng và khoáng chất. Từ đó giúp cây trồng hấp thụ tốt hơn, phục hồi đất mạnh mẽ hơn, cho năng suất cây trồng cao hơn.

 

A. Thành phần :

 

Phân tích được đảm bảo tỷ lệ : 2-3-0.2

-  Hữu cơ ( HC)  ; 20%

-  Nitơ (Nts) : 2,00% .

- Lân  (P205) : 3.00%

- Kali (K20) : 0.2%

-  pH = 6 %

 

B. Lợi ích:

*Tác dụng đối với cây trồng:

Fish Hydrolysate sau khi pha loãng với nước theo tỷ lệ được phun hoặc tưới trực tiếp cho cây ( có thể tưới qua lá, lá sẽ hấp thụ gần như 100% dưỡng chất và vi chất ) để bổ sung chất dinh dưỡng cho cây trồng  .

- Hàm lượng Photpho cao giúp cây tự tổng hợp Ni-tơ và đạm tự nhiên, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp cây tăng trưởng nhanh hơn.

*Tác dụng đối với đất:

Fish Hydrolysate là phân bón rễ  tăng trưởng nhanh duy nhất được dùng bón gốc, cung cấp đầy đủ các thành phần vi lượng cần thiết cho cây trong một chu kỳ sinh trưởng. Ngoài ra Fish Hydrolysate còn đóng góp lớn cho quá trình cải tạo đất, giúp phân huỷ các dưỡng chất từ đất chuyển hoá chúng thành Kali, bổ sung cho gốc. Tạo môi trường quá trình sinh học trong đất diễn ra thuận lợi và mạnh mẽ góp phần tăng năng suất cây trồng.

*Fish Hydrolysate giúp đất tốt hơn, cây trồng khoẻmạnh hơn, là hoạt chất sinh học bổ trợ đất, cải thiện khả năng nảy mầm, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng khả năng sinh sản, hương vị màu sắc và các đặc tính cây trồng mong muốn khác. Fish Hydrolysate giúp tăng cường phát triển các bộ phận của cây, giúp cây phát triển an toàn, thân cây chắc khoẻ có thể chống lại các loại sâu bệnh gây hại.

*Fish Hydrolysate giữ lại toàn bộ chất béo trong cá trong quá trình thuỷphân. Các chấtnày là nguồn thức ăn cho các sinh vật có lợi trong đất. Hoạt động của các vi sinh vật này giúp cho đất màu mỡ tơi xốp hơn.

Bên cạnh việc cung cấp dưỡng chất, các thành phần vi lượng có trong Fish Hydrolysate còn có tác dụng triệt tiêu các loại nấm, ký sinh có hại trên lá, cuống và rễ cây. Điều này giúp cho cây tăng khả năng đậu quả, tăng chất lượng các loại củ.

 

C. Hướng dẫn sử dụng Fish Hydrolysate

*Lắc đều trước khi sử dụng.Để sử dụng, bạn chỉ cần lấy số lượng tương ứng và đổ vào một bình chứa nước sạch với lượng nước thích hợp.

  • Tỉ lệ pha: 1 lít x 200 - 400 lít nước. Tỉ lệ pha tối thiểu 1 : 60.
  • Thời điểm tưới: Sáng sớm và chiều mát.
  • Cách tưới: Tưới xuống gốc để cung cấp dinh dưỡng vào rễ ( có thể tưới lên lá ) .
  • Áp dụng hai lần / tháng trong suốt quá trình sinh trưởng của cây

Bảo quản: ĐểchếphẩmFish Hydrolysateở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắngmặt trời chiếu trực tiếp.

Thận trọng : Sản phẩm an toàn và không độc hại khi sửdụng đúng theo chỉdẫn. Tránhtiếp xúc với vết thương hở, mắt, quần, áo… nếu tiếp xúc, rửa lại nhiều lần với nước. Để

xa tầm tay của trẻ em và vật nuôi

 

Lưu ý:Chất lượng của nước pha chế rất quan trọng trong việc hoạt hóa vi sinh vật và chất lượng phân bón.

 

Hãy sử dụng sản phẩm Fish Hydrolysate để cảm nhận tính ưu việt.

 

Phân bón cá Fish Hydrolysate đã được Bộ Nông Nghiệp VN cấp phép và khuyến khích sử dụng . 

Sản phẩm liên quan

098 999 5847
BioCo Agriculture